Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Người đàn ông chết bên cạnh xác con rắn hổ mang

Tr.Thường

(NLĐO) – Có khả năng thời điểm bắt con rắn hổ mang ra làm thịt, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam đã bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Sáng 9-8, ông Nguyễn Văn Câu, Phó chủ tịch UBND xã Điện Thắng Nam (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), xác nhận ở địa phương vừa có một người dân bị rắn cắn chết. Đó là ông Phan Đức Lợi (SN 1960; ngụ thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam).

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 8-8, ông Lợi bắt được một con rắn hổ mang nặng khoảng 7-8 lạng ở gần nhà. Ông Lợi đã nhờ một người phụ nữ hàng xóm bán rắn nhưng người này sợ nên ông Lợi mang về nhà nhốt trong bao.

Tuy nhiên, không hiểu nguyên nhân vì sao đến khoảng 23 giờ khuya cùng ngày, một "bạn nhậu" của ông Lợi đến nhà thì phát hiện ông Lợi đã tử vong bên mâm cơm. Ngay cạnh thi thể ông Lợi là xác của con rắn độc.


Ông Câu cho biết ông Lợi là hộ nghèo, đã ly thân với vợ, đang sinh sống một mình và rất thường xuyên uống rượu. Ông Câu nhận định có khả năng ông Lợi đưa con rắn ra làm thịt  thì bị rắn cắn. Sau khi đập chết con rắn, chất độc phát tác khiến người đàn ông này tử vong.

Trong sáng 9-8, chính quyền và người dân địa phương đã đến nhà nạn nhân hỗ trợ tổ chức lễ mai táng.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét