Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Quách Phú Thành bất ngờ có mặt tại Cao Bằng

Thủy Nguyên 

(Dân Việt) Fan Việt đã may mắn có cơ hội bắt tay dàn "nam thần" Hoa ngữ trong mơ ngay tại Việt Nam.

Mới đây, dàn "nam thần" nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ gồm Lâm Chí Dĩnh, Quách Phú Thành, Hàn Đông Quân cùng vận động viên Sun Yang đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng. Được biết, ê kíp này đang chuẩn bị ghi hình cho show giải trí Chúng ta 17 tuổi của đài truyền hình Chiết Giang (Trung Quốc).

Không ít fan Việt rất bất ngờ khi hay tin những ngôi sao tên tuổi này qua Việt Nam mà không thông báo trước. Một số fan may mắn có cơ hội chụp hình và gặp gỡ thần tượng tại địa điểm ê kíp dừng chân ở Cao Bằng.

Một độc giả tên Nông Thị Ánh đã chia sẻ chùm ảnh đặc biệt chụp lại cảnh thần tượng Lâm Chí Dĩnh tới Cao Bằng. Fan nữ này cũng thú nhận: "Mình cảm thấy rất hạnh phúc lúc gặp được anh Lâm Chí Dĩnh. Mình đã được tiếp xúc nói chuyện và thấy anh ấy rất dễ gần và dễ thương. Lúc đó mình rất vui và hạnh phúc khi còn được bắt tay anh ấy".

Không chỉ có sự xuất hiện của "nam thần" có vẻ đẹp không tuổi Lâm Chí Dĩnh, ê kíp này còn hội ngộ cả "thiên vương Hồng Kông" Quách Phú Thành.

Theo chia sẻ của Lâm Chí Dĩnh trên trang cá nhân, hai ngày vừa qua anh và ê kíp đã phải đi bộ không ít nhưng tinh thần cố gắng rất cao để tiến đến hành trình tiếp theo.

Lộ trình của ê kíp Chúng ta 17 tuổi không được hé lộ. Theo thông tin của một fan Việt may mắn có mặt lúc đoàn nghệ sĩ này có mặt ở Cao Bằng, khoảng 15h chiều ngày 12.11, ê kíp ghé qua chợ biên giới mốc 835.

Đây là một khu chợ độc đáo, họp ngay cạnh mốc biên giới hai nước Việt Nam - Trung Quốc, thuộc địa phận xã Đàm Thủy (Trùng Khánh). Sau khi mua hàng xong, cả đoàn nhanh chóng di chuyển.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét